Ngày 23/8/2026, Hội đồng quản trị và Ban Giám đốc Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Thanh Hóa đã huy động đông đảo cán bộ, công nhân viên và người lao động đồng loạt ra quân thực hiện chiến dịch cao điểm vệ sinh môi trường, chỉnh trang đô thị, phục vụ các hoạt động kỷ niệm Quốc khánh 02/9 trên địa bàn phường Hạc Thành.
Với tinh thần “Chủ động – Khẩn trương – Đồng bộ – Sạch đẹp”, các lực lượng của Công ty được tổ chức thành nhiều mũi, triển khai đồng thời trên các lĩnh vực: vệ sinh môi trường, thu gom và vận chuyển rác thải; bốc xúc, xử lý phế thải và các điểm tồn đọng; chăm sóc, cắt tỉa, chỉnh trang cây xanh; kiểm tra, duy tu hệ thống điện chiếu sáng; khơi thông, nạo vét hệ thống thoát nước; vệ sinh đường phố, vỉa hè và các khu vực công cộng.
Đặc biệt, tại các tuyến đường trung tâm, khu vực quảng trường, công viên, khu dân cư, các tuyến phố chính và những địa điểm diễn ra các hoạt động chào mừng Quốc khánh, Công ty tập trung nhân lực, phương tiện và thiết bị, tổ chức làm việc với cường độ cao, bảo đảm cảnh quan đô thị sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn.
Lãnh đạo Công ty trực tiếp chỉ đạo, kiểm tra hiện trường; các phòng, đơn vị và lực lượng công nhân được phân công cụ thể theo từng địa bàn, từng nhóm nhiệm vụ, bảo đảm công việc được triển khai liên tục, không để phát sinh điểm nóng về rác thải, phế thải và mất mỹ quan đô thị.
Đợt ra quân là một trong những hoạt động trọng tâm của Công ty CP Môi trường và Công trình đô thị Thanh Hóa nhằm góp phần xây dựng diện mạo đô thị văn minh, sạch đẹp, tạo không khí phấn khởi trong cán bộ, nhân dân và du khách, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty trong việc phục vụ các sự kiện chính trị – xã hội quan trọng của tỉnh.
Với sự chỉ đạo quyết liệt của Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc cùng tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực của toàn thể người lao động, Công ty quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bảo đảm môi trường Phường Hạc Thành sạch đẹp, cảnh quan khang trang, hệ thống hạ tầng đô thị vận hành ổn định, góp phần để các hoạt động kỷ niệm Quốc khánh 02/9 diễn ra trang trọng, an toàn và thành công.














