CÔNG TY CỔ PHẦN MÔI TRƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ THANH HOÁ TỔ CHỨC KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2023) VÀ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

27947
Chiều ngày 19/10/2023, Công đoàn Công ty tổ chức toạ đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tổng kết và trao giải cuộc thi “Duyên dáng áo dài” qua ảnh.
Dự hội nghị có đ/c Lê Trọng Giang – Thành uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố; đ/c Đặng Thị Thuỷ – Chủ tịch HĐQT + Giám đốc HTX DV Môi trường Tân Sơn; đ/c Hà Duyên Hạnh – Chủ tịch HĐQT + Giám đốc Công ty Môi trường Bỉm Sơn.
Về phía công ty có đ/c Hồ Viết Lân – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty; đ/c Trần Chính – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty; đ/c Tống Thị Thọ – Chủ tịch Công đoàn Công ty, đ/c Lê Thị Huyền – Trưởng Ban nữ công, Trường, phó các phòng nghiệp vụ, Trưởng đơn vị, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, cùng toàn thể cán bộ gián tiếp là nữ.
Tại hội nghị đã tổng kết Cuộc thi “Duyên dáng áo dài” qua ảnh của 10 đội thi đến từ Ban nữ công các đơn vị trong công ty với mong muốn lan toả những hình ảnh đẹp của phụ nữ Việt Nam trong nữ công nhân lao động Công ty CP Môi trường và CTĐT Thanh Hóa, qua đó để đồng cảm và sẻ chia với những vất vả, khó khăn của người lao động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường.
Cuộc thi được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 17/10/2023 bằng hình thức thi ảnh trực tuyến trên fanpage chính thức của Công ty. Trong thời gian ngắn sau khi phát động cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được rất nhiều bức ảnh có nội dung phong phú và chất lượng, do các đội thi gửi về. Mỗi tác phẩm dự thi ghi lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp trong tà áo dài thướt tha của chị em khi đi hội, đi chơi, đi sự kiện….; đây là những nét đẹp giản dị trong đời sống sau những giờ lao động vất vả; mà chỉ trong khoảnh khắc mới có thể ghi lại được.
 Cuộc thi Ảnh “Duyên dáng áo dài qua ảnh” lần đầu tiên được tổ chức tại Công ty, cuộc thi đã góp phần lan tỏa những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa về nữ công nhân môi trường. Tuy là những “nghệ sĩ” không chuyên nhưng mỗi tác phẩm gửi về Ban Tổ chức là một câu chuyện bằng hình ảnh, có sức mạnh khơi gợi cảm xúc, suy nghĩ và truyền cảm hứng tích cực đến người xem. Minh chứng rõ nét nhất là lượng tương tác của các tác phẩm trên fanpage Công ty CP Môi trường và CTĐT Thanh Hóa đã lên tới hàng triệu lượt, nhiều bình luận đồng cảm, sẻ chia của cộng đồng là nguồn động viên tới toàn thể nữ công nhân lao động của công ty.
Kết quả cuộc thi chung cuộc:
Giải nhất: XN Môi trường 2
Giải nhì: XN Môi trường 1 + XN Xử lý Môi trường và Chi nhánh Miền tây + XN Dịch vụ Tang lễ
Giải ba: Văn phòng + XN Cơ khí, Đội Thu phí vệ sinh + XN Xây dựng, XN Duy tu thoát nước + Điện + Xe máy vận chuyển + NM Xử lý nước thải.
 Giải Khuyến khích: XN Môi trường 3, 3 XN Công viên Cây xanh
Và các giải phụ:
– Đội có độ tương tác cao nhất: XN Môi trường 3
– Đội chơi phong cách nhất: XN Công viên Cây xanh 3.
CHIA SẺ