Lễ trao tặng cup vàng “Vì sự phát triển cộng đồng”

1776

Chương trình bình chọn và trao tặng Cúp vàng “Vì sự phát triển Cộng đồng” lần thứ IV và Cup vàng “Giám đốc tài năng” lần I, năm 2009 sẽ diễn ra vào ngày 21/3 tới đây tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.
IMG_0456
Đây là chương trình được thực hiện bởi sự phối hợp của Bộ Công thương, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội Nghiên cứu khoa học Đông Nam Á, Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát huy Văn hóa dân tộc Việt Nam, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam… Trong lễ trao giải, 95 Cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng” và 81 Cúp vàng “Giám đốc tài năng” sẽ được trao cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

Đặc biệt, trong lần trao Cúp này, các đơn vị đã nộp ngân sách nhà nước 6.000 tỷ đồng, xây dựng trên 3.000 ngôi nhà tình nghĩa, phụng dưỡng gần 100 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng… với số tiền từ thiện lên tới 300 tỷ đồng.

Theo Ban tổ chức, chương trình nhằm nêu cao tấm lòng nhân ái vốn là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam trong đời sống và quan hệ xã hội; đồng thời tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt, các nghệ sỹ, các vận động viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng xã hội.

CHIA SẺ